TIN SAO TA

tin-sao-ta-a

 

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA FMC

       Tháng qua, FMC nhận được nhiều quan tâm từ cổ đông khi có thông tin giá cả tôm trong nước và thế giới giảm khá mạnh. Điều đó tác động ra sao tới hoạt động FMC?

       FMC đã kịp thời giải thích với những quan tâm này, nay xin một lần nữa thông tin nhằm tạo sự yên lòng tới các cổ đông đã gắn bó với mình. Giá tôm thế giới và trong nước hai tháng qua giảm mạnh xuất phát từ một số nước có điều kiện nuôi tôm đã phát triển mạnh ưu thế của mình. Mức cung tôm tăng khá khiến giá tôm giảm. Việt Nam trong hoàn cảnh đó. FMC có hệ thống thị trường, khách hàng thuộc hạng cao, giá cả tuy biến động nhưng những mặt hàng giá trị gia tăng thì mức giảm nhẹ hơn. Như vậy khó khăn đã trở thành chút ưu thế đối với FMC. FMC chỉ chính thức nêu lên việc này sau khi đã có kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018. Mức lãi của giai đoạn này là 86 tỷ so với 65 tỷ của mức lãi cùng kỳ năm 2017.

      Mặt khác, vụ nuôi I của FMC đang vào giai đoạn thu hoạch với kết quả hết sức tốt. Tuy nhiên, lợi nhuận có giảm do giá tôm tươi đang thấp. Kết quả vụ nuôi sẽ phản ảnh ở kết quả kinh doanh quý 3/2018.

       Về tình hình sắp tới, khả năng giá tôm trong nước sẽ có cải thiện nhẹ, bởi tới giai đoạn các nhà máy chế biến có nhu cầu cao hơn cho các đơn hàng giao đến cuối năm.

      Nếu không có những bất thường, năm 2018 là năm FMC có kết quả kinh doanh tốt nhất trong 22 năm hoạt động của mình.

FMC: TIN VẮN HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

FMC: Tin vắn hoạt động 6 tháng đầu năm 2018 

Xem tiếp...

FMC: TIN VẮN HOẠT ĐỘNG THÁNG 5/2018

     

Xem tiếp...

FMC: Công bố thông tin phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động

 

FMC: Công bố thông tin phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động

Xem tiếp...

TRẢ LỜI CỔ ĐÔNG

 

         hinh tom theTừ đầu tháng đến nay giá tôm thẻ chân trắng nguyên liệu ở Đồng bằng sông Cửu Long biến động mạnh, giảm nhiều, gây xôn xao dư luận và làm ảnh hưởng lịch trình thả giống của bà con nuôi tôm. FMC đã nhận nhiều câu hỏi quan tâm từ các cổ đông. Để rộng thông tin, Ông Hồ Quốc Lực, Chủ tịch HĐQT FMC có phần trả lời chung như dưới đây:

Xem tiếp...

GIÁ TÔM NGUYÊN LIỆU GIẢM TÁC ĐỘNG GÌ TỚI HOẠT ĐỘNG CỦA FMC ?

tom-nguyen-lieuNhững tuần qua giá tôm thẻ chân trắng nguyên liệu cho chế biến xuất khẩu ở miền Tây giảm khá mạnh, gây tâm lý mất an tâm với người nuôi.
Theo thông tin, năm nay nhiều quốc gia có kế hoạch tăng sản lượng tôm nuôi như Ân Độ, Indonesia, Thái Lan, Ecuador và VN chúng ta cũng trong tình huống này. Tại thời điểm này, các vùng nuôi nam bán cầu đang đi vào thu hoạch. Thị trường tiêu thụ tôm hiện đang ở giai đoạn thấp điểm, chỉ tăng từ tháng 7 về cuối năm. Điều này dẫn đến các hệ thống mua hàng không vội vã, khiến áp lực bán tăng và dẫn tới giá tiêu thụ giảm mạnh. Hệ quả là tôm nguyên liệu được mua vào với giá giảm 20-30% so cùng kỳ năm trước.

Xem tiếp...

FMC: TIN VẮN HOẠT ĐỘNG THÁNG 4/2018

Tin vắn hoạt động tháng 4/2018 :

 - Chế biến: 1.105 tấn tôm thành phẩm. Cùng kỳ năm 2017 là 1.129 tấn.
 - Doanh số tiêu thụ: 13,4 triệu USD (cùng kỳ năm 2017 là 12,3 triệu USD).
 - Tiến độ thả tôm giống: đã thả giống 130 ao, đạt 50% kế hoạch. Đang tiếp tục thả.

FMC: Báo cáo tài chính quý I năm 2018

 

Báo cáo tài chính quý I năm 2018 của Công ty cổ phần Thực phẩm Sao Ta

Vui lòng xem Báo cáo tài chính quý I năm 2018 tại đây.

Trân trọng thông báo.

 

Sản phẩm mới

NOBASHI
NOBASHI VANNAMEI
RAW
HO CENTRAL PEELED BT
COOKED
COOKED PDTO VANNAMEI
PRE-FRIED SHRIMP
FRITTER VANNAMEI
VEGETABLES
GINGER
VEGETABLES
BÍ NHẬT
NOBASHI
NOBASHI VANNAMEI

 THỐNG KÊ

 
Hôm nay :159
Tổng :286970